Tuyên Truyền 2016 - Hồ Chí Minh

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Triển khai thi hành Luật Cảnh vệ trên địa bàn tỉnh Phú Yên

Ngày 4-12, UBND tỉnh ban hành Văn bản triển khai thi hành Luật Cảnh vệ trên địa bàn tỉnh Phú Yên, với mục đích nhằm xác định trách nhiệm và phân công nhiệm vụ cụ thể cho các sở, ban, ngành và Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố triển khai thi hành Luật Cảnh vệ đảm bảo kịp thời, thống nhất, hiệu quả, đáp ứng yêu cầu thực tiễn.

Bế mạc Kỳ họp thứ 6, HĐND tỉnh khóa VII: Thông qua 13 nghị quyết quan trọng

Chiều 8/12, sau 03 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần tích cực, dân chủ và trách nhiệm, Kỳ họp thứ 6, HĐND tỉnh khóa VII đã tiến hành biểu quyết thông qua 13 nghị quyết quan trọng và họp phiên bế mạc kỳ họp.

NỘI CHÍNH

UBND tỉnh: Chỉ đạo tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong xem xét chủ trương đầu tư các dự án

Ảnh minh họa (nguồn: internet)

UBND tỉnh vừa có văn bản thông báo về việc tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong xem xét chủ trương đầu tư đối với các dự án đầu tư kinh doanh của Nhà đầu tư trên địa bàn tỉnh.

PHÒNG, CHỐNG THAM NHŨNG

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 12/2017

Ảnh minh họa

Vi phạm hành chính trong lĩnh vực đo lường phạt đến 200 triệu đồng; giảm tới 50% phí kiểm định phương tiện phòng cháy, chữa cháy; quy định mới về xuất ngũ đối với hạ sĩ quan, binh sĩ... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 12/2017.

NGHIÊN CỨU - TRAO ĐỔI

Tăng cường công tác quản lý, bảo vệ rừng trên địa bàn tỉnh

Ảnh minh họa

Ngày 30-11, UBND tỉnh ban hành Công văn chỉ đạo các ngành, địa phương triển khai ý kiến kết luận, chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Hội nghị trực tuyến về tăng cường công tác quản lý, bảo vệ rừng.

HỎI - ĐÁP PHÁP LUẬT

Có quyền từ chối tiếp công dân trong những trường hợp nào

Ông Trần Anh Ca (Sơn Hoà) hỏi: Xin hãy cho biết, các cơ quan có chức năng tiếp công dân và người được phân công tiếp công dân có quyền từ chối tiếp công dân trong những trường hợp nào?

PHÁT THANH "CẢI CÁCH TƯ PHÁP"LIÊN KẾT WEBSITE

Thống kêĐang online: 0

Trong ngày: 106

Trong tuần: 646

Trong tháng: 4145

Trong năm: 279249

Tổng số lượt truy cập: 389000