UBND tỉnh vừa có Văn bản giao Sở Tài nguyên và Môi trường; UBND thành phố Tuy Hòa kiểm tra, rà soát nội dung khiếu nại của vợ chồng ông Phạm Xuân Luôn, bà Đào Thị Khanh.


 

 

UBND tỉnh nhận được đơn khiếu nại của ông Phạm Xuân Luôn (chồng bà Đào Thị Khanh, địa chỉ ở Khu phố 1, phường Phú Lâm, thành phố Tuy Hòa) phản ánh việc gia đình ông, bà không hiến đất, không ký hợp đồng góp diện tích đất để đầu tư hạ tầng, không có quyết định trưng thu, thu hồi 5.400m2 đất nhưng UBND tỉnh lại có Quyết định công nhận kết quả đấu giá quyền sử dụng đất trên diện tích đất của gia đình ông là không đúng quy định. Ông Luôn cho rằng diện tích đất này gia đình ông đang còn tranh chấp chưa được chính quyền giải quyết.

Sau khi xem xét nội dung phản ánh của ông Luôn, UBND tỉnh giao Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp với UBND thành phố Tuy Hòa và các cơ quan có liên quan rà soát vụ việc khiếu nại của ông Phạm Xuân Luôn (chồng bà Đào Thị Khanh), báo cáo và tham mưu UBND tỉnh chỉ đạo giải quyết đảm bảo theo đúng quy định pháp luật.

Thời gian thực hiện trước ngày 31/8/2019.

 

 


CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN


LIÊN KẾT WEBSITE

Thống kêĐang online: 1

Trong ngày: 0

Trong tuần: 1124

Trong tháng: 5566

Trong năm: 314144

Tổng số lượt truy cập: 943648