Sau một thời gian thực hiện kịp thời, hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch bệnh và giãn cách xã hội, dịch Covid-19 ở nước ta cơ bản được kiểm soát; đến hôm nay đã 42 ngày Việt Nam không có ca lây nhiễm trong cộng đồng; để đảm bảo giải quyết kịp thời các đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân theo quy định; ngày 28/5, tại Trụ sở Tiếp công dân tỉnh, UBND tỉnh tổ chức tiếp công dân định kỳ theo quy định.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các cơ quan, ban ngành tiếp công dân sáng ngày 28/5
Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các cơ quan, ban ngành tiếp công dân sáng ngày 28/5
 

Tham dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Đình Phùng; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể và lãnh đạo UBND các huyện, thị xã, thành phố.

Tại buổi tiếp công dân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Đình Phùng đã tiếp nhiều lượt công dân đến phản ánh, khiếu nại. Sau khi nghe kiến nghị, phản ánh của công dân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện các sở ngành, địa phương liên quan đã trực tiếp đối thoại, giải đáp. Những vấn đề chậm giải quyết, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chỉ đạo, đôn đốc các ngành, địa phương xem xét giải quyết các khiếu nại, kiến nghị của người dân, đảm bảo công tác giải quyết đạt hiệu quả cao nhất.

Ông Phạm Văn Hùng, (thôn Phú Điềm, xã An Hòa Hải, huyện Tuy An) trình bày nội dung khiếu nại với lãnh đạo tỉnh tại buổi tiếp dân

Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Mai Kim Lộc tham gia ý kiến đối với trường hợp giải quyết đơn của công dân

Do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, tháng 4/2020, UBND tỉnh không tổ chức tiếp công dân định kỳ theo quy định. Tuy nhiên, các đơn thư khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh của tổ chức, cá nhân đã được tiếp nhận qua dịch vụ bưu chính để xem xét, xử lý theo quy định.

Thủy Loan (PYP)


CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN


LIÊN KẾT WEBSITE

Thống kêĐang online: 1

Trong ngày: 29

Trong tuần: 3430

Trong tháng: 2332

Trong năm: 133365

Tổng số lượt truy cập: 1094444