Sáng 05/4, tại trụ sở Tiếp công dân tỉnh, các đồng chí: Phạm Đại Dương, Bí thư Tỉnh ủy và Trần Hữu Thế, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì tiếp công dân định kỳ theo quy định. Tham dự buổi tiếp công dân có đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, UBMTTQ Việt Nam tỉnh; các cơ quan, ban, ngành cấp tỉnh; UBND các huyện, thị xã, thành phố.

Quang cảnh buổi tiếp công dân sáng 5/4
Quang cảnh buổi tiếp công dân sáng 5/4
 

Tại buổi tiếp công dân, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã tiếp nhiều lượt công dân đến từ các địa phương. Các nội dung công dân kiến nghị đã được các cơ quan báo cáo, giải trình và trả lời công dân ngay tại phiên tiếp dân.

Công dân trình bày nội dung khiếu nại tại buổi tiếp dân

Sau khi nghe các kiến nghị, tố cáo, khiếu nại của công dân và trả lời của các sở, ngành, địa phương có liên quan, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và Chủ tịch UBND tỉnh đã chỉ đạo các cơ quan chức năng căn cứ quy định pháp luật và thực tiễn của từng địa phương để giải quyết các kiến nghị, khiếu nại, tố cáo của công dân đúng quy định pháp luật. Đối với các vụ việc đã được giải quyết, trả lời đúng chính sách, đúng pháp luật nhưng công dân chưa đồng thuận, nhất trí thì các cơ quan chức năng tiếp tục tuyên truyền, vận động, giải thích và xử lý dứt điểm nội dung khiếu kiện của công dân nhằm ổn định tình hình, không để kéo dài.

Mỹ Luận (PYP)


CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN


LIÊN KẾT WEBSITE

Thống kê



Đang online: 2

Trong ngày: 497

Trong tuần: 3588

Trong tháng: 5638

Trong năm: 54951

Tổng số lượt truy cập: 1246913