Ghi nhận thành tích xuất sắc của các lực lượng trong đấu tranh triệt phá tụ điểm đánh bạc có quy mô lớn vào ngày 26/11/2018 tại xã An Phú, Tp. Tuy Hòa. Chiều 29/11, Công an tỉnh tổ chức lễ trao thư khen và tiền thưởng của Tỉnh ủy, UBND tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh tặng thư khen và tiền thưởng của Tỉnh ủy, UBND tỉnh cho lực lượng có thành tích xuất sắc trong đấu tranh triệt phá tụ điểm đánh bạc có quy mô lớn vào ngày 26/11/2018
Lãnh đạo tỉnh tặng thư khen và tiền thưởng của Tỉnh ủy, UBND tỉnh cho lực lượng có thành tích xuất sắc trong đấu tranh triệt phá tụ điểm đánh bạc có quy mô lớn vào ngày 26/11/2018
 

Đồng chí Huỳnh Tấn Việt, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phan Đình Phùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự, trao thưởng.

Đại tá Nguyễn Trung Nghĩa, Thủ trưởng Cơ quan điều tra Công an tỉnh cho biết: Sau khi theo dõi và nm bắt tình hình các đối tượng đánh bạc sẽ chuyển địa điểm tổ chức đánh bạc về khu đất trống tại thôn Chính Nghĩa, xã An Phú, Tp. Tuy Hòa. Vào lúc 22 giờ 30 ngày 26/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh phối hợp các lực lượng bắt quả tang 93 đối tượng đang đánh bạc, thu giữ tại chiếu bạc số tiền trên 168 triệu đồng. Trong đó có hơn 40 đối tượng là nữ. Các đối tượng này chủ yếu ở tỉnh Phú Yên, Bình Định, Khánh Hòa, Đắk Nông, Đắk Lắk và thành phố Hồ Chí Minh. Lực lượng công an đã lập biên bản bắt quả tang 39 đối tượng; trong đó ra quyết định tạm giữ hình sự đối với 06 đối tượng.

Tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Tấn Việt, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã biểu dương những nỗ lực và chiến công của lực lượng công an tỉnh. Đồng chí nhấn mạnh: Chiến công này đã củng cố niềm tin trong nhân dân về việc trấn áp các loại tội phạm và giữ vững trật tự an toàn xã hội. Cũng tại buổi lễ đồng chí Bí thư Tỉnh ủy gửi thư khen kèm theo tiền thưởng 15 triệu đồng; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Đình Phùng tặng thưởng Công an tỉnh Phú Yên 15 triệu đồng.

Lê Nguyên


CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN


LIÊN KẾT WEBSITE

Thống kêĐang online: 1

Trong ngày: 763

Trong tuần: 2643

Trong tháng: 17405

Trong năm: 131146

Tổng số lượt truy cập: 760650