Nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực của các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh trong sự đồng hành xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển trong thời gian qua; nhân dịp năm mới 2019 và chuẩn bị đón Xuân Kỷ Hợi, UBND tỉnh đã tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ.

Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn tình cảm, sự cống hiến, những đóng góp quý báu của các đồng chí lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ.
Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn tình cảm, sự cống hiến, những đóng góp quý báu của các đồng chí lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ.
 

Tham dự có các đồng chí Huỳnh Tấn Việt, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lương Minh Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Phạm Đại Dương, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ và đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành.

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đại Dương thay mặt lãnh đạo tỉnh chúc các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh cùng gia đình năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và trường thọ.

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đại Dương cho biết, Đảng bộ tỉnh trân trọng, tự hào về những kết quả đạt được trong năm 2018 và ý thức sâu sắc đó là thành tích chung của cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị xã hội, các tầng lớp nhân dân trong tỉnh, trong đó có sự quan tâm, ủng hộ của các đồng chí lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ.

Phát biểu tại cuộc gặp mặt, đồng chí Đào Tấn Lộc, nguyên Bí thư Tỉnh ủy thể hiện sự vui mừng về những kết quả của tỉnh đạt được trong năm 2018.

Các đồng chí lãnh đạo qua các thời kỳ của tỉnh vui với niềm vui chung của tỉnh nhưng cũng trăn trở, chia sẻ với những tồn tại, vướng mắc, hạn chế của tỉnh. Mặc dù đã hoàn thành và vượt 17/17 chỉ tiêu đề ra, song với tâm huyết, trí tuệ, tình cảm, trách nhiệm cao với sự nghiệp phát triển của tỉnh, các đồng chí đã luôn quan tâm, theo dõi, động viên và góp nhiều ý kiến sâu sắc vào công tác lãnh đạo, chỉ đạo chung của tỉnh và cho ý kiến vào những công việc cụ thể, thiết thực, góp phần động viên, chia sẻ, khích lệ các cấp chính quyền của tỉnh thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Ngọc Chi, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị ngành y tế tăng cường chất lượng chăm sóc sức khỏe và thái độ phục vụ nhân dân trong thời gian đến.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới tình cảm, sự cống hiến và những đóng góp quý báu của các đồng chí lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ; đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ kinh nghiệm thường xuyên từ các đồng chí, để cùng đồng lòng, đoàn kết xây dựng tỉnh Phú Yên phát triển nhanh và bền vững.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Đình Phùng thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội và an ninh - quốc phòng trên địa bàn tỉnh năm 2018.

Tại cuộc gặp mặt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Đình Phùng, báo cáo năm 2018, tỉnh đã thực hiện đạt và vượt toàn bộ 17 chỉ tiêu kế hoạch đề ra, trong đó có 11 chỉ tiêu vượt kế hoạch. Một số chỉ tiêu đáng chú ý như: Tốc độ tăng trưởng kinh tế tăng 8,21% so với năm 2017; thu nhập bình quân đầu người đạt 39,7 triệu đồng tăng gần 11% so với cùng kỳ; thu ngân sách đạt 4.574,5 tỷ đồng, vượt 574,5 tỷ so với dự ước; tổng kim ngạch xuất khẩu đạt 146,5 triệu USD tăng 9% so cùng kỳ…

Thủy Loan

 


CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN


LIÊN KẾT WEBSITE

Thống kêĐang online: 1

Trong ngày: 1087

Trong tuần: 5765

Trong tháng: 18056

Trong năm: 188423

Tổng số lượt truy cập: 817927