Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Chí Hiến vừa đi thăm, chúc tết và tặng quà cho cán bộ, nhân viên, người lao động Nhà máy đường Tuy Hòa, Nhà máy sắn Sông Hinh, Công ty Cổ phần Thủy điện Đá Đen, Công ty Cổ phần Điện Sơn Giang, nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Chí Hiến thăm, chúc mừng cán bộ, nhân viên Nhà máy đường Tuy Hòa
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Chí Hiến thăm, chúc mừng cán bộ, nhân viên Nhà máy đường Tuy Hòa
 

Đến thăm các đơn vị, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Chí Hiến chúc cán bộ, nhân viên, người lao động năm mới sức khỏe, thành công và ngày càng phát huy những thành quả đã đạt được.

Nhân dịp này, đại diện các đơn vị đã báo cáo tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh và định hướng phát triển trong thời gian tới. Các doanh nghiệp cũng bày tỏ mong muốn lãnh đạo tỉnh tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để doanh nghiệp hoàn thành những mục tiêu đề ra.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Chí Hiến thăm, chúc mừng cán bộ, nhân viên Nhà máy thủy điện Sơn Giang

Phó Chủ tịch UBND tỉnh hy vọng, trong năm 2019, các doanh nghiệp tiếp tục ổn định vùng nguyên liệu, thị trường, mở rộng sản xuất, có thêm nhiều sản phẩm phụ trợ để tăng giá trị sản xuất, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển của tỉnh. Các nhà máy thủy điện tổ chức sản xuất ổn định, an toàn, đảm bảo các điều kiện về kỹ thuật, an toàn cho hệ thống điện quốc gia.

Đầu tháng 11/2018, Nhà máy thủy điện Đá Đen (huyện Tây Hòa) và Nhà máy thủy điện Sơn Giang (huyện Sông Hinh) chính thức đi vào vận hành và phát điện, nâng tổng công suất phát điện của các nhà máy thủy điện trên địa bàn lên 391MW, góp phần ổn định nguồn điện quốc gia nói chung và địa phương nói riêng.

Hải Nam


CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN


LIÊN KẾT WEBSITE

Thống kêĐang online: 1

Trong ngày: 44

Trong tuần: 44

Trong tháng: 9463

Trong năm: 299017

Tổng số lượt truy cập: 928521