Ngày 01/2 (tức 27 tháng Chạp âm lịch), Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Chí Hiến đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên, người lao động tại một số cơ quan, đơn vị trực chiến đấu và sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Chí Hiến thăm chúc tết cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Chí Hiến thăm chúc tết cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh
 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Chí Hiến thăm chúc tết cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảng sát điều tra tội phạm về ma túy

Đến thăm tặng quà, chúc Tết Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh gồm: Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy; Phòng Cảnh sát giao thông; Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Chí Hiến đánh giá cao những nỗ lực, sự chủ động và tinh thần sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ của các cơ quan, đơn vị trong dịp Tết. Thời gian qua, lực lượng Công an đã triển khai đồng bộ nhiều biện pháp đấu tranh trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tệ nạn xã hội; triệt phá được nhiều ổ nhóm tội phạm hình sự, ma túy; đảm bảo an ninh, trật tự an toàn xã hội, bảo vệ cuộc sống bình yên cho người dân trên địa bàn chuẩn bị vui xuân, đón Tết.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhắn nhủ cán bộ, chiến sĩ vui tết không quên nhiệm vụ, không được chủ quan, lơ là trong thực hiện nhiệm vụ được giao, đặc biệt chủ động trước những tình huống, vụ việc phát sinh đột xuất, bất ngờ; động viên cán bộ, chiến sĩ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, hy sinh một phần niềm vui đón Tết của cá nhân và gia đình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong những ngày Tết.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Chí Hiến thăm chúc tết cán bộ, nhân viên Ga Tuy Hòa

Đến thăm chúc tết Viễn thông Phú Yên và Ga Tuy Hòa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Chí Hiến cũng bày tỏ vui mừng trước việc các đơn vị chăm lo Tết chu đáo cho người lao động cũng như ghi nhận kết quả kinh doanh, hoạt động dịch vụ năm 2018 của các đơn vị. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc tập thể lãnh đạo, cán bộ và nhân viên các đơn vị một năm mới an khang, thịnh vượng và chúc các đơn vị hoạt động ngày càng hiệu quả, thành công.

Mỹ Luận (PYP)


CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN


LIÊN KẾT WEBSITE

Thống kêĐang online: 1

Trong ngày: 163

Trong tuần: 163

Trong tháng: 21367

Trong năm: 222376

Tổng số lượt truy cập: 851880