Sáng 01/2, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hữu Thế đã đến thăm chúc tết cán bộ, chiến sĩ trực chiến tại các đơn vị Phòng Cảnh sát hình sự (PC02), Phòng cảnh sát bảo vệ và cơ động (PK02) thuộc Công an tỉnh nhân dịp đón Tết cổ truyền Kỷ Hợi 2019.

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hữu Thế thăm chúc Tết Phòng cảnh sát bảo vệ và cơ động
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hữu Thế thăm chúc Tết Phòng cảnh sát bảo vệ và cơ động
 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hữu Thế thăm chúc Tết Phòng cảnh sát hình sự

Trong năm qua, các đơn vị đã tổ chức thực hiện tốt các mặt công tác, tham mưu cho Công an tỉnh triển khai nhiều giải pháp đấu tranh với các loại tội phạm, chủ động tham mưu nắm sát tình hình, không để xảy ra tình huống bị động, bất ngờ. Thực hiện thành công nhiều chuyên án, vụ án xảy ra trên địa bàn tỉnh, mang lại cuộc sống bình an cho nhân dân.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hữu Thế ghi nhận và biểu dương những thành tích đạt được của các đơn vị, đồng thời gửi lời chúc cán bộ, chiến sĩ một năm mới nhiều sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhất là ngăn chặn được tình trạng tín dụng đen, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh.

* Cùng ngày, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã đến thăm chúc tết Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị Phú Yên, Điện lực Phú Yên, Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Phú Yên và Cảng Hàng không Tuy Hòa.

Trước thềm năm mới, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc cán bộ, nhân viên các đơn vị và gia đình đón Tết đầm ấm, vui tươi. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của các đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển của tỉnh; đồng thời đề nghị Công ty Điện lực Phú Yên tăng cường bố trí lãnh đạo, nhân viên trực vận hành để kịp thời giải quyết những vấn đề kỹ thuật, an toàn trên lưới điện, bảo đảm cung cấp đầy đủ điện cho người dân; Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Phú Yên đầu tư, nâng cấp các công trình đảm bảo phục vụ đủ nước sạch cho người dân. Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị Phú Yên kịp thời thu gom, xử lý rác thải để nhân dân vui xuân, đón Tết sạch sẽ, vui tươi. Cảng hàng không Tuy Hòa chuẩn bị tốt nhân, vật lực để sẵn sàng phục vụ tốt tuyến bay đêm quốc tế khi đi vào hoạt động trong thời gian sắp tới.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hữu Thế chúc Tết và tham quan hệ thống điều khiển lưới điện tại Công ty Điện lực Phú Yên

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hữu Thế thăm chúc Tết Công ty CP Cấp nước Phú Yên

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hữu Thế thăm chúc Tết Công ty CP Môi trường Đô thị Phú Yên

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hữu Thế thăm chúc Tết Cảng Hàng không Tuy Hòa

Mỹ Luận (PYP)


CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN


LIÊN KẾT WEBSITE

Thống kêĐang online: 1

Trong ngày: 49

Trong tuần: 2013

Trong tháng: 7214

Trong năm: 296768

Tổng số lượt truy cập: 926272