Sáng 5/3, tại Trụ sở Thanh tra tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Chí Hiến có buổi đối thoại với công dân trước khi ban hành Quyết định giải quyết đơn khiếu nại của công dân. Đây là hoạt động thường xuyên của lãnh đạo UBND tỉnh thực hiện theo quy định tại Điều 39 của Luật Khiếu nại 2011 nhằm tạo sự thống nhất, đồng thuận trong giải quyết khiếu nại của công dân.

Quang cảnh buổi đối thoại
Quang cảnh buổi đối thoại
 

Tham dự buổi đối thoại có đại diện Văn phòng UBND tỉnh, Thanh tra tỉnh, Sở Tài nguyên Môi trường, UBND thị xã Sông Cầu và công dân khiếu nại.

Việc đối thoại này để giải quyết khiếu nại lần 2 của vợ chồng ông Trương Văn Chấn và bà Ngô Thị Ý, trú tại thôn Hòa Lợi, xã Xuân Cảnh, thị xã Sông Cầu, khiếu nại Quyết định số 4640/QĐ-UBND ngày 24/10/2018 của Chủ tịch UBND thị xã Sông Cầu về giải quyết khiếu nại lần đầu đối với vợ chồng ông Trương Văn Chấn và bà Ngô Thị Ý, khiếu nại việc UBND thị xã Sông Cầu không thực hiện việc giao 04 lô đất ở có thu tiền sử dụng không thông qua đấu giá quyền sử dụng đất cho vợ chồng ông bà vì hiện nay gia đình không có đất ở, các con đã có gia đình và chuẩn bị lập gia đình.

Qua kết quả đối thoại, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Chí Hiến đã giao Thanh tra tỉnh hoàn chỉnh nội dung để tham mưu Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định giải quyết khiếu nại lần 2 theo đúng quy định của pháp luật.

Ngọc Mỹ

 


CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN


LIÊN KẾT WEBSITE

Thống kêĐang online: 1

Trong ngày: 335

Trong tuần: 3682

Trong tháng: 18517

Trong năm: 112117

Tổng số lượt truy cập: 1073196