Trong những ngày đầu diễn ra Đại hội Đảng bộ tỉnh Phú Yên lần thứ XVII, nhiều người dân trên địa bàn tỉnh hướng về đại hội với niềm tin tưởng và kỳ vọng một đại hội thành công cùng những chủ trương đúng đắn, hiệu quả trong nhiệm kỳ mới.

Người dân đọc báo để theo dõi Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII. Ảnh: NHƯ THANH
Người dân đọc báo để theo dõi Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII. Ảnh: NHƯ THANH
 

Ngay từ buổi sáng khai mạc chính thức Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Phú Yên lần thứ XVII, được tường thuật trực tiếp trên Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Phú Yên, ông Đặng Đình Trúc ở xã Sơn Thành Đông, huyện Tây Hòa, mở ti vi để theo dõi tại nhà. Ông Trúc cho biết: Tôi theo dõi diễn biến về đại hội nhiều ngày nay, từ công tác chuẩn bị đến những hoạt động bên lề như dâng hương tưởng niệm, thăm Mẹ Việt Nam anh hùng đến phiên khai mạc.

 

Qua Báo cáo Chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVI trình tại đại hội, chúng tôi mừng vui trước sự phát triển của tỉnh nhà, nhất là khi Phú Yên đã phát huy được thế mạnh, tiềm năng phát triển kinh tế, nâng cao đời sống người dân.

 

Còn với các tiểu thương ở chợ Phú Lâm, TP Tuy Hòa, dù bận rộn buôn bán nhưng các tin tức về Đại hội Đảng bộ tỉnh vẫn được họ theo dõi tường tận. Chị Nguyễn Thị Thảo, một tiểu thương ở đây, cho biết: Mấy hôm nay, đi đâu tôi cũng thấy cờ hoa rực rỡ, phố xá khang trang, nhiều người rôm rả nói về chuyện Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh đang diễn ra. Tôi mong, đại hội bầu các vị lãnh đạo có đầy đủ yếu tố tài, đức, xứng đáng để đưa tỉnh phát triển, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân đất Phú.

 

Đại hội Đảng bộ tỉnh là sự kiện quan trọng mà toàn quân, toàn dân trong tỉnh mong chờ. Trên các ngả đường của TP Tuy Hòa, cờ Đảng, cờ Tổ quốc tung bay rực rỡ. Đông đảo cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân dành thời gian theo dõi diễn biến của đại hội. Ông Phạm Cư, đảng viên có 33 năm tuổi Đảng ở phường Phú Đông, TP Tuy Hòa, chia sẻ: Tôi đã chứng kiến và theo dõi nhiều lần Đại hội Đảng bộ tỉnh.

 

Lần này, tôi thấy đại hội được tổ chức theo đúng tinh thần tiết kiệm. Tôi vui mừng khi Báo cáo Chính trị đã đưa ra nhiều mục tiêu, giải pháp nhiệm kỳ 2020-2025 cùng các chỉ tiêu cụ thể phát triển kinh tế - xã hội. Với tiền đề này, tôi tin tưởng đại hội sẽ có thêm những quyết sách đúng đắn, hợp với lòng dân để Phú Yên ngày càng phát triển nhanh và bền vững.

 

NHƯ THANH (PYO)


CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN


LIÊN KẾT WEBSITE

Thống kêĐang online: 2

Trong ngày: 405

Trong tuần: 2745

Trong tháng: 12451

Trong năm: 200376

Tổng số lượt truy cập: 1161455