Ngày 10-10, UBND tỉnh có Kế hoạch tổ chức kiểm điểm các tập thể, cá nhân có vi phạm theo kết luận của Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình về kết quả kiểm tra việc chấp hành pháp luật về quản lý đầu tư xây dựng đối với một số dự án có liên quan đến việc chuyển mục đích sử dụng rừng và đất rừng tại tỉnh Phú Yên.

 

Ảnh minh họa (nguồn: internet)
Ảnh minh họa (nguồn: internet)
 

Theo đó, Kế hoạch nhằm thực hiện nghiêm kỷ cương, kỷ luật hành chính, nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước trên lĩnh vực đầu tư, xây dựng; quản lý, sử dụng đất đai, tài nguyên và môi trường; quản lý, bảo vệ và phát triển rừng và nâng cao vai trò, trách nhiệm các đơn vị chức năng trong tỉnh trong thời gian tới. 

UBND tỉnh yêu cầu các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố có liên quan khẩn trương xây dựng kế hoạch tổ chức kiểm điểm, trình UBND tỉnh trước ngày 19/10/2017, để cho ý kiến trước khi triển khai thực hiện. Việc tổ chức kiểm điểm các đơn vị, địa phương phải hoàn thành báo cáo kết quả cho UBND tỉnh trước ngày 10/11/2017. Lưu ý, việc tổ chức kiểm điểm phải thực hiện nghiêm túc, làm rõ trách nhiệm cụ thể của tập thể, cá nhân liên quan đối với từng vi phạm, thiếu sót, trong từng giai đoạn; qua đó phân tích làm rõ nguyên nhân, nhất là nguyên nhân chủ quan dẫn đến các vi phạm, thiếu sót; rút ra bài học kinh nghiệm và đề ra biện pháp khắc phục hiệu quả; có hình thức xử lý thích hợp đối với các tập thể, cá nhân có vi phạm theo quy định.

UBND tỉnh giao Văn phòng UBND tỉnh trên cơ sở báo cáo kết quả kiểm điểm của các đơn vị, địa phương, tham mưu xây dựng báo cáo để UBND tỉnh tổ chức kiểm điểm; hoàn thành trước ngày 17/11/2017. 

Hải Nam


CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN


LIÊN KẾT WEBSITE

Thống kêĐang online: 2

Trong ngày: 78

Trong tuần: 78

Trong tháng: 6123

Trong năm: 271263

Tổng số lượt truy cập: 381014