Ngày 26/6, UBND tỉnh ban hành kế hoạch sơ kết 05 năm thực hiện Nghị định số 74/2015/NĐ-CP ngày 09/9/2015 của Chính phủ về phòng không nhân dân.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
 

Theo kế hoạch, nhằm mục đích đánh giá những kết quả đạt được trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai tổ chức thực hiện Nghị định 74/2015/NĐ-CP của Chính phủ; làm rõ những hạn chế, bất cập trong tổ chức hoạt động công tác PKND của đơn vị, địa phương; đồng thời xác định phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động công tác PKND những năm tiếp theo. Đồng thời, rút ra kinh nghiệm và phương pháp làm hay để triển khai đồng bộ ở các cấp một cách có hiệu quả, phù hợp với từng đơn vị, địa phương về công tác PKND. Kịp thời biểu dương, khen thưởng thành tích các tập thể, cá nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong 5 năm thực hiện Nghị định 74/2015/NĐ-CP của Chính phủ.

Để triển khai thực hiện tốt các nội dung theo kế hoạch, UBND tỉnh yêu cầu cơ quan thường trực BCĐ PKND tỉnh chuẩn bị đầy đủ nội dung và công tác bảo đảm phục vụ cho UBND tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết đạt kết quả thiết thực, chất lượng, hiệu quả, tiết kiệm, tránh hình thức và bảo đảm tiến độ đề ra.

Đối với các sở, ngành địa phương được phân công phát biểu tham luận, yêu cầu chuẩn bị nội dung sâu, kỹ, có trọng điểm để hội nghị đạt chất lượng cao. Đồng thời, rút ra bài học kinh nghiệm thành công cũng như thiếu sót, tồn tại trong thực hiện công tác PKND ở các cấp; đề ra phương hướng, biện pháp khắc phục trong thời gian tới; đồng thời qua sơ kết lựa chọn những tập thể, cá nhân điển hình tiêu biểu, xuất sắc trong 05 năm thực hiện Nghị định 74/2015/NĐ-CP của Chính phủ để biểu dương, khen thưởng đảm bảo quy định.

UBND tỉnh giao Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh chủ trì, hướng dẫn UBND các huyện, thành phố thực hiện sơ kết 05 năm thực hiện Nghị định số 74/2015/NĐ-CP của Chính phủ theo quy định; phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị, địa phương để chuẩn bị các nội dung tổ chức Hội nghị và tham mưu báo cáo gửi BCĐ PKND Quân khu 5 theo quy định.  Phối hợp với Sở Nội vụ chuẩn bị tốt công tác khen thưởng; phối hợp với Văn phòng UBND tỉnh bảo đảm tài liệu, phát hành giấy mời.

Ngọc Hoàng (PYP)


CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN


LIÊN KẾT WEBSITE

Thống kêĐang online: 1

Trong ngày: 79

Trong tuần: 3480

Trong tháng: 2382

Trong năm: 133415

Tổng số lượt truy cập: 1094494