Sáng 11/1, đoàn công tác của đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án Nhân dân tối cao đã về thăm và trao tặng tỉnh Phú Yên kinh phí hỗ trợ thực hiện một số chương trình an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh. Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí: Phạm Đại Dương, Bí thư Tỉnh ủy; Cao Thị Hòa An, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Hữu Thế, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ban thường vụ Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam tỉnh; các Ban đảng Tỉnh ủy và các cơ quan, đơn vị liên quan.

Chánh án Tòa án Nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình trao tặng 05 tỷ đồng cho huyện Đồng Xuân xây dựng trường học
Chánh án Tòa án Nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình trao tặng 05 tỷ đồng cho huyện Đồng Xuân xây dựng trường học
 

Tại đây, đồng chí Chánh án Tòa án Nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình đã trao tặng 05 tỷ đồng cho huyện Đồng Xuân của tỉnh Phú Yên để xây dựng trường học từ nguồn vận động Liên doanh dầu khí Việt Nga và Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tài trợ. Ngoài ra, các đơn vị tài trợ này cũng đã ủng hộ tỉnh Phú Yên 01 tỷ đồng để khắc phục hậu quả do bão, lũ gây ra.

Chánh án Tòa án Nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình phát biểu tại buổi làm việc

Về thăm Phú Yên, ngoài chương trình hỗ trợ này, đoàn công tác Chánh án Toàn án Nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình cũng đã có nhiều hoạt động thiết thực chăm lo đời sống cho nhân dân trên địa bàn tỉnh Phú Yên. Đồng chí Nguyễn Hòa Bình mong muốn sự hỗ trợ ý nghĩa này phần nào chia sẻ, hỗ trợ người dân Phú Yên chăm sóc sức khỏe, nâng cao chất lượng giáo dục tỉnh nhà. Với thành công của Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, hy vọng tỉnh Phú Yên sẽ tiếp tục đoàn kết, nỗ lực, quyết tâm xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển nhanh và bền vững.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Phạm Đại Dương gửi lời cảm ơn đến đồng chí Chánh án Tòa án Nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình và các tổ chức, cá nhân đã luôn đồng hành, chung tay hướng về người nghèo. Đây là việc làm tốt đẹp, mang đậm tính nhân văn sâu sắc; là nguồn động viên to lớn đối với nhân dân tỉnh Phú Yên, nhất là những người nghèo, các đối tượng chính sách, các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, vươn lên trong cuộc sống.

Nhóm tác giả sách viết về Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Nguyễn Kim Vang gửi tặng đến các đại biểu

Cũng trong dịp này, đại diện Báo Nhân dân đã công bố và trao tặng cuốn sách về Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Nguyễn Kim Vang cho các đại biểu tham dự họp. Cuốn sách “Sống mãi trên quê hương anh hùng” ghi lại cuộc đời và chiến công của Liệt sĩ, Anh hùng Nguyễn Kim Vang sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống cách mạng ở Quảng Ngãi. Phú Yên là một trong những nơi mà anh hùng Nguyễn Kim Vang cùng đồng đội chiến đấu, lập thành tích xuất sắc trong cuộc kháng chiến chống Mỹ - ngụy. Cuốn sách này sẽ là nguồn sức mạnh tinh thần vô giá động viên các thế hệ thanh niên lựa chọn lý tưởng sống, cống hiến nhiều hơn cho đất nước.

Mỹ Luận (PYP)


CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN


LIÊN KẾT WEBSITE

Thống kêĐang online: 2

Trong ngày: 369

Trong tuần: 369

Trong tháng: 5272

Trong năm: 5272

Tổng số lượt truy cập: 1197234