Chiều 6/6, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh tổ chức hội nghị giao ban báo chí để đánh giá tình hình hoạt động của các báo, đài trong tháng 5 và định hướng công tác thông tin, tuyên truyền tháng 6. Đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu tại hội nghị
Đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu tại hội nghị
 

Theo báo cáo tại hội nghị, trong tháng 5/2019, các cơ quan báo chí của tỉnh và cơ quan đại diện, phóng viên thường trú tại Phú Yên đã thông tin, tuyên truyền đầy đủ, kịp thời, đúng định hướng về các ngày lễ, kỷ niệm, sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, của tỉnh; cập nhật, phản ánh toàn diện tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Các cơ quan báo chí đã tăng cường các tin, bài, hình ảnh, phóng sự tuyên truyền về các gương điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nhất là trong dịp kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, hướng đến 50 năm thực hiện Di chúc của Người. Bên cạnh phản ánh những mặt tích cực, các cơ quan báo chí đã phát hiện và phản ánh những vấn đề dư luận quan tâm.

Trong tháng 6, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị các cơ quan báo chí đẩy mạnh tuyên truyền một số nội dung trọng tâm. Đó là tiếp tục tuyên truyền việc triển khai các chương trình hành động, kế hoạch của Tỉnh ủy thực hiện các nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu, bảy, tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII; diễn biến và kết quả Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XII; tuyên truyền về kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển đại học, cao đẳng 2019; các ngày lễ, kỷ niệm, sự kiện chính trị quan trọng trong tháng 6 và đầu tháng 7…

Thủy Loan (PYP)


CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN


LIÊN KẾT WEBSITE

Thống kêĐang online: 1

Trong ngày: 161

Trong tuần: 1173

Trong tháng: 1173

Trong năm: 114097

Tổng số lượt truy cập: 1075176