Tuy An: Tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử

Thứ ba - 04/05/2021 22:36
Ngày 4/5, Ủy ban MTTQ tỉnh phối hợp với Ủy ban MTTQ huyện Tuy An tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa cử tri các xã An Ninh Đông và An Ninh Tây với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa VIII (đơn vị bầu cử số 4) và những người ứng cử đại biểu HĐND huyện Tuy An khóa XI, nhiệm kỳ2021-2026.
Tại hội nghị, Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Tuy An báo cáo tóm tắt tiểu sử của 5 ứng cử viên là đại biểu HĐND tỉnh và 10 đại biểu HĐND huyện. Tiếp đó, mỗi cá nhân đại biểu ứng cử trình bày chương trình hành động của mình nếu được bầu làm đại biểu nhiệm kỳ này.
 
Bà con cử tri các xã đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên và cho rằng nội dung chương trình sát với thực tế của địa phương. Cử tri cũng gửi gắm những tâm tư nguyện vọng của mình đến các ứng cử viên, nhất là thực hiện lời hứa của mình trước cử tri nếu được bầu làm đại biểu HĐND.
 
Trong ngày 4/5, các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh tại đơn vị bầu cử số 3 và ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Đồng Xuân cũng đã tiếp xúc với cử tri để vận động bầu cử. Theo kế hoạch, từ ngày 4-21/5, Ủy ban MTTQ tỉnh phối hợp với Ủy ban MTTQ các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với ứng cử viên của 15 đơn vị bầu cử đại biểu HĐND tỉnh và các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh.
 
Thùy Lâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đại hội
Covid-19
Covid - 19 Bluezone
Biển đảo
Giải búa liểm vàng

Thống kê

  • Đang truy cập12
  • Hôm nay1,290
  • Tháng hiện tại37,477
  • Tổng lượt truy cập1,530,322
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây