Hội đồng nhân dân tỉnh: Sơ kết công tác tháng 5, triển khai công tác tháng 6/2021

Chủ nhật - 06/06/2021 21:22
Sáng 4/6, các đồng chí: Lê Thanh Đồng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Văn Cư - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì chức Hội nghị sơ kết công tác tháng 5, triển khai công tác tháng 6/2021 của Thường trực HĐND tỉnh. Tham dự có đồng chí Đào Mỹ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Thường trực HĐND tỉnh và các đơn vị liên quan.
Các đại biểu tham dự hội nghị
Các đại biểu tham dự hội nghị

Trong tháng 5, Thường trực HĐND tỉnh đã tập trung chỉ đạo công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026; triển khai các công việc chuẩn bị tổ chức kỳ họp HĐND tỉnh và các công việc thường xuyên; giám sát đối với việc tổ chức, triển khai các chính sách, pháp luật của Nhà nước, nghị quyết của HĐND tỉnh; các thông tin báo đài nêu. Trong tháng đã tiếp nhận 11 đơn, thư khiếu nại, tố cáo, kiến nghị phản ánh của công dân.

Tháng 6 HĐND tỉnh tiếp tục theo dõi và phối hợp với các cơ quan, đơn vị chuẩn bị tốt các nội dung để tổ chức Kỳ họp thứ Nhất HĐND tỉnh khoá VIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026; thực hiện có hiệu quả các nghị quyết của, HĐND tỉnh, các chương trình công tác, nhiệm vụ trọng tâm của tỉnh và từng địa phương về những vấn đề dư luận, cử tri, báo chí phản ánh; tiếp tục triển khai thực hiện hiệu quả “mục tiêu kép” vừa phòng chống dịch Covid-19, vừa đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh theo chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, các Bộ, ngành Trung ương và của tỉnh; chỉ đạo tổ chức tốt kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia; kỳ thi tuyển chọn học sinh vào lớp 10 đảm bảo an toàn, nghiêm túc theo quy định; chỉ đạo các đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ thực hiện và giải ngân các công trình xây dựng cơ bản...

Thủy Loan (PYP)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đại hội
Nghị quyết HĐND tỉnh
Covid-19
Biển đảo

Thống kê

  • Đang truy cập9
  • Hôm nay1,018
  • Tháng hiện tại10,507
  • Tổng lượt truy cập1,820,897
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây