Tham gia bầu cử tại khu cách ly y tế tập trung

Chủ nhật - 23/05/2021 21:55
Đúng 7 giờ sáng 23/5, cử tri ở cơ sở cách ly y tế tập trung phòng chống COVID-19 Trung tâm Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh thuộc Trung đoàn BB888, Bộ CHQS tỉnh gồm: cán bộ quân đội, y tế và người dân cách ly đã tham gia bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Các cử tri đeo khẩu trang, xếp hàng ngay ngắn, giữ khoảng cách phòng chống dịch bệnh, cầm thẻ cử tri trên tay, nhanh chóng đi bầu cử.
Cử tri tại cơ sở cách ly y tế tập trung phòng chống COVID-19 Trung tâm Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh được đo thân nhiệt trước khi vào bỏ phiếu. Ảnh: TẤN NGHĨA
Cử tri tại cơ sở cách ly y tế tập trung phòng chống COVID-19 Trung tâm Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh được đo thân nhiệt trước khi vào bỏ phiếu. Ảnh: TẤN NGHĨA

Chị Trần Thị Thanh Phương, người dân TP Hồ Chí Minh, làm ăn tại Ma Cao (Trung Quốc) về nước nhập cảnh tại Sân bay quốc tế Cam Ranh (Khánh Hòa), cách ly y tế tại đây chia sẻ: “Trong đợt bầu cử này, chúng tôi được kiểm tra sức khỏe, đo thân nhiệt và hướng dẫn bầu cử để thực hiện tốt quyền công dân của mình. Dù đang ở trong khu cách ly, nhưng tôi và mọi người vẫn được bỏ phiếu chọn ra người xứng đáng là đại biểu của nhân dân”.

Tất cả cử tri khi được hỏi đều bày tỏ mong muốn các vị đại biểu của nhân dân được bầu có đủ đức, đủ tài để xây dựng đất nước phát triển phồn vinh, đời sống nhân dân ngày càng được nâng cao.

Thượng tá Lê Thanh Hoa, Phó Trung đoàn trưởng Trung đoàn BB888, phụ trách khu cách ly y tế tập trung phòng chống COVID-19, cho biết: Trong những ngày qua, đơn vị đã tập trung tuyên truyền về bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 bằng nhiều hình thức như: pa nô, áp phích, tuyên truyền bằng loa phát thanh nội bộ về chương trình hành động, tiểu sử tóm tắt của các ứng cử viên để bà con tìm hiểu, lựa chọn.

 TẤN NGHĨA (PYO)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đại hội
Nghị quyết HĐND tỉnh
Covid-19
Biển đảo

Thống kê

  • Đang truy cập8
  • Hôm nay1,682
  • Tháng hiện tại19,420
  • Tổng lượt truy cập1,829,810
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây