Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tiếp công dân định kỳ tháng 4/2022

Thứ ba - 05/04/2022 22:30
Sáng ngày 05/4/2022, tại trụ sở Tiếp công dân tỉnh, các đồng chí: Phạm Đại Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Cao Thị Hòa An, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đồng chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ theo quy định bằng hình thức trực tuyến.
Tham dự tại điểm cầu trụ sở Tiếp công dân tỉnh có các đồng chí đại diện lãnh đạo: UBND tỉnh, Ban Nội chính Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng Đoàn ĐBQH&HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh  và các cơ quan có liên quan.
Cùng tham gia tiếp công dân với các đồng chí lãnh đạo tỉnh, tại các điểm cầu được kết nối trực tuyến có đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành; UBND các huyện, thị xã, thành phố và các đơn vị có liên quan tại địa phương.
Tại buổi tiếp công dân, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã tiếp 2 lượt công dân ở TP Tuy Hòa và huyện Tuy An. Các nội dung công dân phản ánh, kiến nghị thuộc thẩm quyền giải quyết của các cơ quan, địa phương đã được các đồng chí lãnh đạo tỉnh đề nghị các địa phương và cơ quan chức năng trả lời cho công dân ngay tại buổi tiếp công dân. Đối với những nội dung cần phải được kiểm tra xác minh, làm rõ, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị UBND TP Tuy Hòa và huyện Tuy An chỉ đạo kiểm tra, rà soát và giải quyết các nội dung phản ánh của công dân và trả lời cho công dân theo quy định.
 
Như Quỳnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đại hội
Nghị quyết HĐND tỉnh
Covid-19
Biển đảo

Thống kê

  • Đang truy cập8
  • Hôm nay862
  • Tháng hiện tại42,869
  • Tổng lượt truy cập2,292,656
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây