Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tiếp công dân định kỳ tháng 7/2022

Thứ ba - 12/07/2022 23:36
Sáng ngày 12/7/2022, tại trụ sở Tiếp công dân tỉnh, đồng chí Phạm Đại Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ.
            Tham dự tại điểm cầu trụ sở Tiếp công dân tỉnh có đồng chí Hồ Thị Nguyên Thảo, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Tấn Chân, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và các đồng chí đại diện lãnh đạo: Ban Nội chính Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng Đoàn ĐBQH&HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh  và các cơ quan có liên quan.
             Cùng tham gia tiếp công dân với đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, tại các điểm cầu được kết nối trực tuyến có đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành; UBND các huyện, thị xã, thành phố và các đơn vị có liên quan tại địa phương.
            Tại buổi tiếp công dân, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã tiếp 3 lượt công dân ở TP Tuy Hòa và huyện Sơn Hòa. Công dân phản ánh, kiến nghị với các nội dung liên quan đến thanh toán khối lượng thi công san nền khu công nghiệp năm 2003 (khối lượng phát sinh ngoài hợp đồng); có biện pháp xử lý nếu cán bộ thực thi công vụ có hiện tượng, biểu hiện tiếp tay, làm ngơ trong việc khai thác khoáng sản cát làm vật liệu thông thường; giải quyết những kiến nghị mà công dân kiến nghị nhiều năm chưa giải quyết…
          Sau khi nghe các phản ánh, kiến nghị của công dân và trả lời của các sở, ngành, địa phương có liên quan, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã chỉ đạo các cơ quan chức năng căn cứ quy định pháp luật và thực tiễn của từng địa phương để giải quyết các phản ánh, kiến nghị của công dân đúng quy định pháp luật. Đối với các vụ việc đã được giải quyết, trả lời đúng chính sách, đúng pháp luật nhưng công dân chưa đồng thuận, nhất trí thì các cơ quan chức năng tiếp tục tuyên truyền, vận động, giải thích và đề ra giải pháp xử lý dứt điểm nhằm ổn định tình hình địa phương.
Như Quỳnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đại hội
Nghị quyết HĐND tỉnh
Covid-19
Biển đảo

Thống kê

  • Đang truy cập8
  • Hôm nay862
  • Tháng hiện tại42,818
  • Tổng lượt truy cập2,292,605
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây