Lãnh đạo UBND tỉnh tiếp công dân định kỳ tháng 5/2022

Thứ hai - 30/05/2022 02:59
Sáng 30/5, tại Trụ sở Tiếp công dân tỉnh, đồng chí Đào Mỹ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 5/2022 qua hình thức trực tuyến với các điểm cầu tại các địa phương. Tham dự buổi tiếp công dân tại điểm cầu của tỉnh có đại diện các cơ quan Ban đảng Tỉnh ủy, các sở, ngành, mặt trận, đoàn thể tỉnh.

Tại buổi tiếp, đồng chí Đào Mỹ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp 2 trường hợp công dân của thành phố Tuy Hòa và huyện Tuy An phản ánh, kiến nghị các nội dung liên quan đến lĩnh vực về đất đai, xây dựng, môi trường, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất...

Buổi tiếp công dân trực tuyến đến điểm cầu các địa phương

Qua nghe nội dung phản ánh, kiến nghị của công dân trình bày tại điểm cầu các địa phương và ý kiến của các cơ quan, đơn vị liên quan, đồng chí Đào Mỹ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đề nghị các sở, ngành chức năng và chính quyền địa phương trực tiếp thông tin, giải trình làm rõ đối với các nội dung công dân kiến nghị, phản ánh; đồng thời giao các sở, ngành liên quan và địa phương tiếp tục xem xét giải quyết, sớm có văn bản trả lời cụ thể các trường hợp của công dân kiến nghị theo quy định.

Mỹ Luận (PYP)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đại hội
Nghị quyết HĐND tỉnh
Covid-19
Biển đảo

Thống kê

  • Đang truy cập7
  • Hôm nay862
  • Tháng hiện tại42,774
  • Tổng lượt truy cập2,292,561
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây