Gặp mặt cán bộ nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ

Thứ ba - 30/08/2022 22:19
Ngày 30/8, nhân kỷ niệm 77 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2022), Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức gặp mặt nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ. Tham dự có các đồng chí: Phạm Đại Dương, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Cao Thị Hòa An, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Hữu Thế, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Đại Dương cho biết: Lãnh đạo tỉnh duy trì tổ chức ít nhất 4 lần/năm gặp mặt nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ để Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thể hiện sự tri ân đối với những đóng góp to lớn của các thế hệ lãnh đạo tỉnh đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương Phú Yên. Thời gian qua, tỉnh đã có nhiều nỗ lực trong kiểm soát tình hình dịch bệnh COVID-19, phát triển kinh tế - xã hội cơ bản đạt được những chỉ tiêu, yêu cầu đề ra trong năm 2022. Công tác xây dựng Đảng được chú trọng, tập trung thực hiện những chỉ đạo của trung ương, Ban Bí thư. Công tác kiểm tra, giám sát được tăng cường; đã thành lập Ban chỉ đạo Phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh. Thời gian tới, Ban Thường vụ Tỉnh ủy sẽ tổ chức các buổi làm việc chuyên đề về giáo dục, nguồn nhân lực, y tế…; đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị, triển khai nhiều giải pháp để đưa kinh tế - xã hội có những bước phát triển đột phá. Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ mong muốn tỉnh sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, góp ý của các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Tấn Hổ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh thông tin một số kết quả thực hiện các nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của tỉnh trong 8 tháng đầu năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ 4 tháng cuối năm 2022; tiến độ lập Quy hoạch tỉnh Phú Yên thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050. Nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ đã phát biểu nhiều ý kiến trao đổi, chia sẻ tâm tư, nguyện vọng đến lãnh đạo tỉnh về những giải pháp, cách làm hay nhằm giải quyết những vấn đề còn tồn đọng, điểm nghẽn cần sớm tháo gỡ để thúc đẩy kinh tế - xã hội của tỉnh phát triển.

HÀ MY (PYO)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đại hội
Nghị quyết HĐND tỉnh
Covid-19
Biển đảo

Thống kê

  • Đang truy cập4
  • Hôm nay1,627
  • Tháng hiện tại18,794
  • Tổng lượt truy cập2,221,380
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây